Cờ úp

Cờ úp là trò chơi trí tuệ và đòi hỏi tư duy chiến thuật cao, cùng chơi cờ úp online để thể hiện khả năng tư duy chiến lược của riêng bạn.

Game Cờ Úp Vỉa Hè được phát triển 100% bởi người Việt và dành cho người Việt, tương thích với iOS, Android, J2me, web, wap. Game còn hấp dẫn người chơi bởi giao diện đẹp mắt và dễ thao tác vì ngôn ngữ chính hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Người chơi vừa chơi game, kết bạn cùng sở thích và thoải mái chia sẻ cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi. Những cao thủ chứng tỏ bản lĩnh bằng cách chiến thắng các màn chơi, tích lũy thật nhiều phỉnh. Hay chỉ đơn giản thể hiện phong cách sành điệu với các avatar cá tính và sành điệu.

Game Cờ Úp Vỉa Hè cho phép người chơi có thể chơi miễn phí bằng việc đăng kí tài khoản nhanh chóng qua tài khoản facebook, yahoo… sẵn có của người chơi và người chơi mới sẽ được cộng ngay 200 phỉnh vào tài khoản.

Hãy nhanh tay download ứng dụng và tham gia cùng những người cùng sở thích trên khắp Việt Nam.

Hotline: 19006875
Cộng đồng: https://www.facebook.com/CoUpViaHe


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>